Chính Sách Hàng Hiệu, Hàng Hiệu Bán Sỉ, Hàng Hiệu Xuất Khẩu, Hàng Hiệu Giá Rẻ, Hàng Hiệu Online, Quần Áo Hàng Hiệu

Chính Sách Hàng Hiệu, Hàng Hiệu Bán Sỉ, Hàng Hiệu Xuất Khẩu, Hàng Hiệu Giá Rẻ, Hàng Hiệu Online, Quần Áo Hàng Hiệu

 • Sơ mi Oxford Hàng Hiệu Bán Sỉ – Phối thế nào để trong thật chất?

  13-06-2017 // 321 lượt xem

  Áo sơ mi Oxford là một thứ không những được rất nhiều người nổi tiếng, vận động viên, chính trị gia mà cả đông đảo chúng ta yêu thích suốt bấy lâu nay bởi sự tiện dụng khi phối với nhiều phong cách.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn cà vạt phù hợp với áo sơ mi nam

  13-06-2017 // 267 lượt xem

  Làm sao xác định được kiểu cà vạt phù hợp với những chiếc áo sơ mi nam trong tủ đồ của bạn, hãy cùng Hàng Hiệu Bán Sỉ giải mã nghệ thuật kết hợp phức tạp của “cặp đôi” thời trang này. Trước đây, mọi người thường nghĩ rằng chỉ những người đàn ông làm việc trong các cơ quan nhà nước, ngân hàng hoặc doanh nghiệp mới mặc áo sơ mi và thắt cà vạt như một loại đồng phục nghiêm chỉnh. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn về ăn mặc đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua, cánh đàn ông có thể lựa chọn phong cách này trong cả những dịp đặc biệt lẫn đời sống hàng ngày.

  Chi tiết →

 • Những mẹo phối với áo quần jeans nam

  12-06-2017 // 432 lượt xem

  Denim là một chất liệu lâu đời và có sức sống bền bỉ trong thời trang nói chung và áo quần jeans nam nói riêng.

  Chi tiết →

 • Quần jeans rách – Sự phá hủy có chủ đích - Hàng Hiệu Bán Sỉ

  12-06-2017 // 280 lượt xem

  Đây là vẻ đẹp đầy tính ngẫu hứng, vượt ra ngoài những quy chuẩn thông thường của quần jeans rách vô tình lại cực kỳ phù hợp với tinh thần tự do, bất cần của những tay rocker nhạc punk

  Chi tiết →

 • Collab đáng mong đợi của hàng hiệu Levi’s cùng NBA

  10-06-2017 // 539 lượt xem

  Tạm quên đi những chiếc áo Jerseys hay đồng phục bóng rổ khiến bạn trông như những đứa trẻ mới lớn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể cổ vũ đội bóng ưa thích của mình với những trang phục thời thượng trong collab mới nhất của thương hiệu Levi’s và NBA.

  Chi tiết →

 • Phong cách thời trang nam thường có những lỗi nào ?

  09-06-2017 // 270 lượt xem

  Ăn mặc gọn gàng, phù hợp sẽ tạo được hình ảnh tốt và thể hiện sự tôn trọng với người khác. Ngược lại, nếu làm sai sẽ tạo một ấn tượng không mấy tốt đẹp vào phút ban đầu. Hãy thử đếm xem mình vướng phải bao nhiêu lỗi kết hợp cơ bản phong cách thời trang nhé. Bạn thường xuyên bận rộn với công việc? Bạn không có thời gian định hình phong cách của bản thân? Đã đến lúc bạn cần phải chăm chút tới phong cách thời trang của mình rồi đấy. Nếu bạn luôn muốn giữ phong độ và tạo ấn tượng tốt trong mắt người đối diện. Dù đi siêu thị hay tới một bữa tiệc, điều cơ bản tất yếu trong sự chuẩn bị của bạn chính là phong cách ăn mặc.

  Chi tiết →

 • Những cách ăn mặc để cải thiện chiều cao

  09-06-2017 // 231 lượt xem

  Vấn đề về chiều cao đôi khi thuộc về cảm quan, và quần áo cũng như cách lựa chọn trang phục có thể giúp thay đổi nhận thức của người đối diện. Sau đây là những gợi ý của Hàng Hiệu Bán Sỉ về cách ăn mặc đẹp giúp bạn cải thiện chiều cao một cách đơn giản và thời trang nhất. Winston Churchill, Jon Stewart, James McAvoy, Daniel Radcliffe, Pablo Picasso đã gặt hái nhiều thành công, mặc dù không ai trong số họ cao quá 1m73. Rõ ràng tầm vóc nhỏ nhắn không cản trở họ đạt được những điều tuyệt vời. Nếu bạn cũng kém thước tấc thì điều đó cũng không thể cản trở bạn, ít nhất là khi nói đến phong cách ăn mặc và thời trang.

  Chi tiết →